Mua 1 tặng 1 tại Sky 21 Bar – Belle Maison Parosand Danang

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

HAPPY HOUR MUA 1 TẶNG 1 TỪ 17:00 – 17:00 tại Sky 21 Bar (Tầng 21)

  • HSD: 31/12/2024
Mô tả

Mô tả

Tầng thượng sôi động phục vụ ẩm thực kết hợp, cocktail và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Tọa lạc tại tầng trên cùng của khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng xinh xắn, Sky 21 Bar & Bistro là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để tận hưởng những đêm Đà Nẵng từ trên cao.

Kết hợp phòng khách nội thất bằng kính nhỏ hơn với sân hiên ngoài trời rộng rãi và sôi động, tầng thượng ở tầng 21 có tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời và vịnh Đà Nẵng, nơi một số chỗ ngồi thực sự khiến bạn phải ngắm nhìn đại dương.

Đúng như tên gọi, đây vừa là nhà hàng vừa là quán bar trên sân thượng và thực đơn bao gồm các món ăn kết hợp quốc tế, như Cá hồi Tempura và Ribeye nướng, cũng như các loại cocktail cổ điển và đặc trưng được pha chế thủ công.

Với không gian và không gian sang trọng nhưng thoải mái, cùng chương trình giải trí hàng ngày, Sky 21 Bar & Bistro xứng đáng là tầng thượng Đà Nẵng được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 216 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0236 3928 688
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mua 1 tặng 1 tại Sky 21 Bar – Belle Maison Parosand Danang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *