100.000

Ưu đãi thưởng thức dịch vụ Cafe – Yên Retreat

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

  • Voucher giảm 100% Cafe (giá niêm yết: 100.000 vnđ/ khách )
  • Áp dụng: Từ tháng 3 – tháng 9. Tất cả các ngày trong tháng trừ các thứ 2, các ngày lễ và thứ bảy
Mô tả

Mô tả

Yên cũng không là khu nghỉ dưỡng hay điểm vui chơi mà càng chẳng có gì để “giải trí”… Yên chỉ là một khu đất trại với bãi cỏ xanh ngắt, với những căn lều giản đơn để bạn ngủ qua đêm một cách gần nhất với thiên nhiên, một dòng sông lững lờ trôi trước mặt, một con suối róc rách đổ ra sông & núi non bao bọc quanh để bạn ngồi đó ngắm cảnh núi sông quê bình dị, hít hà không khí mát trong cùng đất trời vùng núi tìm lại những giây phút tĩnh tại trong lòng mình… rồi có thể cùng quyển sách hay thả mình theo mây trời, hoá thân vào những nhân vật trong trang sách rồi phiêu bồng giữa không gian ả yên nơi vùng quê xa. Hoặc cha mẹ cho các con mình được vài giờ quên đi smartphone hay iPad… để cùng các con mình lội suối, thả diều, đá bóng hay quây quần bên nhau trên bãi cỏ kể cho nhau những câu chuyện mà những ngày bận rộn chốn phố thị bạn đã bỏ qua.

Buổi tối giản đơn bên sông với những món ăn địa phương đơn giản, cùng bên nhau dùng bữa vui cười giữa không gian sông núi… quên đi những “deadline” hay “target”… để hoà mình vào thiên nhiên trẻo trong yên bình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Hoà Bắc, Hoà Vang, Đà Nẵng
  • Hotline: 0935 888 293
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ưu đãi thưởng thức dịch vụ Cafe – Yên Retreat”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *