155.000

Tặng 1 ly cocktail – nhà hàng F29 Golden Beef & Sky Bar

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

  • Voucher 1 ly cocktail sử dụng tại nhà hàng F29 Golden Beef & Sky Bar trên tầng 29 khách sạn Wyndham Danang Golden Bay
  • Săn ngay tại chương trình Tuần Lễ Vàng
Mô tả

Mô tả

Tọa lạc tại tầng 29 của khách sạn dát vàng Wyndham Danang Golden Bay Hotel, với tầm nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, F29 Golden Beef & Sky Bar chính là nhà hàng fine dining cao nhất Đà Nẵng, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Khu vực Lounge tại F29 Golden Beef & Sky Bar mang đến cho bạn tầm nhìn đặc sắc, không gian mở bao quanh là mặt kính trong suốt, từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn quang cảnh thành phố Đà Nẵng, núi Sơn Trà hay cả bãi biển Mỹ Khê thơ mộng.

Không gian trong nhà tại F29 Golden Beef & Sky Bar sẽ khiến bạn ấn tượng bởi lối thiết kế hiện đại, tông màu chủ đạo đen – đỏ huyền bí lãng mạn, vô cùng thích hợp cho những cuộc gặp đặc biệt của bạn. Về ẩm thực, F29 Golden Beef & Sky Bar sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực Âu đẳng cấp, quầy bếp mở, nguyên liệu thượng hạng, bạn đừng quên thưởng thức món bò dát vàng đặc trưng tại nơi đây nhé! Còn gì tuyệt vời hơn một bữa tiệc lãng mạn trog khung cảnh tuyệt đẹp bên cạnh những người thân yêu nhỉ, hãy để F29 Golden Beef & Sky Bar đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 29, Wyndham Danang Golden Bay Hotel, 01 Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0236-387-8999
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tặng 1 ly cocktail – nhà hàng F29 Golden Beef & Sky Bar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *