5.000.000

1 đêm phòng – KOI resort & Residence Danang

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Voucher 1 đêm phòng hạng Deluxe

  • Hạn sử dụng: 31/12/2024
Mô tả

Mô tả

Mỗi khách hàng đều được chào đón với sự ấm áp và thân thiện từ nhân viên của chúng tôi, tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thoải mái ngay từ khoảnh khắc họ bước vào KOI Resort & Residence Đà Nẵng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên, resort hòa quyện một cách hoàn hảo với môi trường, mang lại cho khách hàng cơ hội khám phá một khung cảnh núi non tuyệt đẹp từ các phòng nghỉ sang trọng của chúng tôi. Khi bạn lang thang qua những con đường uốn cong của resort, bạn sẽ khám phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn đến ngạc nhiên ở mỗi khu vực.

Hãy tận hưởng một thế giới tại resort, nơi mỗi khoảnh khắc được tạo ra để vượt qua mong đợi của bạn và tạo ra những kỷ niệm không thể quên. Từ bữa ăn độc đáo dưới ánh sao đến các chuyến tham quan theo sở thích của bạn, chúng tôi tự hào về việc cung cấp những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  11 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0236 3556 999

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1 đêm phòng – KOI resort & Residence Danang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *