030.000

Voucher sử dụng dịch vụ tại Bếp Trang

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

  • Voucher trị giá 300,000 tại Bếp Trang
  • HSD: 31/12/2024
  • Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm
  • Voucher được triển khai tại: Nền tảng kkday.com và traveloka.com
Mô tả

Mô tả

Các món ăn truyền thống, dân dã, vốn được rất ít người biết đến, đã được Bếp Trang gây dựng thương hiệu, phát triển và thật sự trở thành một điểm sáng trong bức tranh ẩm thực địa phương.

Xứ quảng vốn nổi tiếng bởi món mì quảng. Song phần lớn người ăn lại chỉ biết đến món mì quảng tôm thịt, mì quảng gà, mì quảng cá lóc. Chỉ có ít người hiểu, Mì Quảng Ếch cũng là một lựa chọn đặc trưng từ rất lâu ở xứ này. Hương vị của món ăn, đã đi theo thời gian mà lan tỏa trong lòng người thưởng thức.

Với công thức gia truyền từ năm 1972, cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng, hương vị món ăn tại Bếp Trang luôn là điều níu chân thực khách quay lại mỗi khi đến với Đà Nẵng..

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 212 Bạch Đằng, Đà Nẵng và 441 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
  • Hotline: 090 117 72 55
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voucher sử dụng dịch vụ tại Bếp Trang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *