0800.000

Vé xem chương trình Áo Dài Show

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Vé xem chương trình Áo Dài Show

  • Miễn phí xem show.
  • Thời gian : đến hết năm 2024
  • Voucher được phân bổ khi đặt dịch vụ tại các nền tảng Kkday.com, Traveloka.com và tại Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng
Mô tả

Mô tả

Chương trình “Áo Dài Show” là một câu chuyện kể về lịch sử văn hóa truyền thống từ xưa đến nay, giới thiệu các triều đại Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử. Sự kết nối từ cung đình đến dân gian, giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, nhằm truyền tải đến với du khách hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của đất nước con người Việt Nam, cũng như sự hình thành của văn hóa Áo Dài truyền thống đã có gần 300 năm.

Áo Dài được suy phong là Quốc phục của Việt Nam từ thời Nhà Nguyễn. Chương trình được thể hiện thông qua các hình ảnh Cung Vua – Phủ Chúa cung đình Triều Nguyễn, 100 năm áo dài Việt Nam xưa, Đám cưới truyền thống, Hoạt cảnh áo dài trắng của nữ sinh Việt Nam và Áo Dài Show.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vé xem chương trình Áo Dài Show”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *