550.000

Tour Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 01 ngày

* Lưu ý: Mỗi cá nhân (Mỗi CCCD) chỉ được săn voucher 01 lần duy nhất, người sử dụng dịch vụ phải đúng với Thông tin đã đăng ký. Mọi sự sai lệch thông tin dẫn đến không thể sử dụng dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Lịch trình có thể thay đổi phù hợp thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
Áp dụng khách lẻ ghép đoàn

Giá ưu đãi (tiết kiệm 27%): 550,000đ

Chuyên mục:
Mô tả

Mô tả

Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An (Ăn trưa)
15h00: Xe và Hướng dẫn đón quý khách tại Đà Nẵng.
Xe và HDV đưa đu khách đến bán đảo Sơn Trà ( hay còn gọi là Monkey Mountain). Du khách được chiêm ngưỡng khung cảnh Đà Nẵng từ trên cao cùng mảng rừng xanh ngút .
Điểm đến không thể bỏ qua khi đến Sơn Trà chính là Chùa Linh Ứng – một trong “Tam Linh Ứng tự” nổi tiếng của Đà Nẵng được xây dựng ở độ cao 693 mét so với mực nước biển với bức tượng Phật Bà cao 67m nhìn về phía biển Đông.
Làng Nghề Điêu Khắc Đá mỹ nghệ: Khám phá các tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân làng đá và chụp hình. Tự do mua sắm các mặt hàng mỹ nghệ lưu niệm.
17h00: Quý khách tiếp tục vào Hội An – Được công nhận là Di sản văn hóa thế giới, bách bộ tham quan Phố Cổ với Chùa Cầu, Hội quán Phúc Kiến, nhà cổ hàng trăm năm tuổi,… thưởng ngoạn phong cảnh phố cổ về đêm với đèn lồng lung linh sắc màu và thưởng thức các trò văn hóa nghệ thuật dân gian đặc sắc tại phố cổ. Tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.\
Tối: Dùng cơm chiều tại nhà hàng với đặc sản Hội An (cao lầu, cơm gà Hội An,…).
20h30: Xe và HDV sẽ đưa Quý khách về điểm đón ban đầu tại Đà Nẵng. Kết thúc tour du lịch Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 01 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các tour du lịch tiếp theo.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 01 ngày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *