Đà Nẵng River Show là sản phẩm mới được sáng tạo, điều hành bởi nhà sản xuất tên tuổi hàng đầu nước Úc – H20 Events và trình diễn bởi Á quân flyboard thế giới cùng hàng chục vận động viên quốc tế.

Sản phẩm bao gồm trình diễn các Jetski tạo hình trên ẩm nước và các màn nhào lộn trên không kết hợp cùng ánh sáng.

Jetski vốn được biết đến là những màn “đạp gió rẽ sóng” đỉnh cao trên mặt nước với motor, khiến khán giả và đặc biệt giới mê tốc độ phải ồ lên thích thú. Trong khi, flyboard là những phần trình diễn bay trên mặt nước cùng các động tác nhảy, nhào lộn với thiết bị có động cơ phản lực mạnh đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nhưng không đơn giản là thể thao dưới nước, chương trình tại Đà Nẵng sẽ “phổ nhạc” để Jet Ski và Flyboard mang những sắc màu sáng tạo của nghệ thuật.

Khán giả sẽ được thết đãi những màn trình diễn mãn nhãn, đủ cảm xúc . Đó là tiết mục khiêu vũ trên không ở độ cao 12m trên nền nhạc tình ca đình đám Perfect (Ed Sheeran) hay màn trình diễn hào hùng của 15 chiếc motor nước mang theo cờ Tổ quốc giữa biển trời. Tiếp đến khán giả sẽ có cơ hội trầm trồ với phần trình diễn nhào lộn, bay lượn trên độ cao 15m, tạo hình motor nước thành trái tim đòi hỏi kỹ thuật ở tầm điêu luyện của các nghệ sĩ.

Jetski chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ sáng tạo đến từ Sun Group và H2O – đơn vị đã thành công với rất nhiều show diễn đẳng cấp tại Mỹ, Dubai hay Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên các môn thể thao nước Jet Ski và Flyboard được nâng tầm thành nghệ thuật và đưa đến Đà Nẵng, tạo đa dạng trải nghiệm cho du khách.

Địa điểm: Công viên Châu Á hàng ngày, trình diễn trên sông Hàn trong các đêm biểu diễn Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng