Ưu đãi Food and Beverage Service tại Premier Village Danang Resort Managed by Accor

Premier Village Danang Resort Managed by Accor
ĐỊA CHỈ: 99 Vo Nguyen Giap Street – My An Ward – Ngu Hanh Son District – 550000 – Danang – Vietnam
Điện thoại: +84 (0) 2363 919 999
Fax: +84 (0) 2363 919 998
Email: H9530@accor.com

Thưởng thức bữa ăn trọn vị tại nhà hàng ở Đà Nẵng trong khuôn khổ Premier Village Danang Resort. Tại đây cung cấp những trải nghiệm ẩm thực đa dạng, bao gồm cả món ăn truyền thống và Tây Âu.

NAUTICA BEACH CLUB
Trong chuỗi nhà hàng resort tại Premier Village Danang, Nautica Beach Club là chốn dừng chân của rất nhiều vị khách yêu thích hương vị của biển cả, nhằm thưởng thức một bữa ăn độc đáo trong khi ngắm biển. Một số món ăn nổi bật trong thực đơn của Nautica Beach có thể kể đến như: bánh mì kẹp đặc biệt, cánh gà, bánh burger nhân thịt gà hoặc thịt bò…

Kết thúc bữa ăn bằng việc ngồi bên quầy bar nhâm nhi một ly cocktail nhiệt đới đầy lãng mạn, những điều hấp dẫn này sẽ có tại Nautica Beach Club.

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.
  • Địa điểm: Trên bờ biển.
  • Sức chứa: 200 người.

NHÀ HÀNG LEMONGRASS – ẨM THỰC CẢ NGÀY
Nhắc đến nhà hàng ở Đà Nẵng chất lượng, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên LemonGrass. LemonGrass chính là chốn dừng chân cho những người sành ẩm thực Việt Nam, Châu Á và cả món Tây độc lạ. Nơi đây có đầy đủ từ món ăn truyền thống cho tới các món thượng hạng của quốc tế. Đặc biệt hơn, hương vị của các món ăn đều thơm ngon, được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu tại khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang. Thêm vào đó, LemonGrass có cả không gian trong nhà và bên cạnh hồ bơi cho du khách tự do lựa chọn.

  • Giờ mở cửa: 11h30 – 22h00 (gọi món theo thực đơn).
  • Sức chứa: 150 người.
  • Vị trí: Ở trung tâm khu nghỉ dưỡng.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN CÁ CHUỒN CỒ
Nhà Hàng Hải Sản Cá Chuồn Cồ cũng là một trong những nhà hàng ở Đà Nẵng rất được ưa chuộng. Không gian của nhà hàng được xây dựng hiện đại, thoải mái, view thoáng đãng nhìn ra phía biển. Tại đây cung cấp thực đơn với các món ăn chuyên về hải sản tươi sống. Nguồn nguyên liệu được cung cấp ngay trong ngày nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ đặt bữa ăn riêng, đặt tiệc tổ chức sự kiện… Cá Chuồn Cồ đảm bảo đem đến một không gian sang trọng và thoải mái cho các buổi tụ họp đông người.

  • Giờ mở cửa: 11h00 – 14h00 và 17h30 -21h30.
  • Sức chứa: 300 người.
  • Vị trí: Nằm bên bờ biển.

 

Đánh giá sản phẩm