Sanouva Danang Hotel

Về Sanouva Danang Hotel

Số 68, đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 382 3468 | Fax: 0236 382 3469
info@sanouvadanang.com| www.sanouvadanang.com

– Đến với thiên đường nghỉ dưỡng Đà Nẵng, hẳn sẽ rất nhiều người muốn tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng, thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn cũng mong muốn như vậy thì chắc chắn không nên bỏ qua Sanouva Danang Hotel. Là một trong những khách sạn với phong cách nổi bật nhất thành phố biển này, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên khi đến với khách sạn này.

– Đây là một khách sạn 4 sao với vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm thành phố. Khách sạn có đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi theo tiêu chuẩn 4 sao cùng thiết kế đặc sắc, sang trọng vượt xa số sao của mình.
– Sanouva Danang Hotel đưa khách nghỉ chân đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hệ thống phòng ốc thoải mái, đa dạng, nhà hàng với những món ăn ngon miệng cùng không gian đẹp đáng chú ý.

– Sanouva Danang Hotel nằm tại số 68 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng nên sẽ rất thuận tiện cho khách du lịch có nhu cầu ghé thăm các địa điểm, danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng. Từ khách sạn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển và giao thông cũng vô cùng thuận tiện.

Đánh giá sản phẩm