Minh Toan Galaxy Hotel

Về khách sạn Minh Toan Galaxy Hotel

Địa chỉ: 306 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng, VN
Tel: (+84) 236.3662288
Email: info@minhtoangalaxyhotel.vn

——

Khách sạn Minh Toàn Galaxy, nơi ẩn chứa vẻ đẹp đầy tinh tế của nghệ thuật đương đại và nghệ thuật truyền thống đã tạo nên một điểm lưu trú sang trọng, đẳng cấp tại thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn Minh Toàn Galaxy tọa lạc tại vị trí ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn Minh Toàn Galaxy sở hữu đẳng cấp 4 sao có không gian được thiết kế trang nhã với tầm nhìn hướng ra Công viên Châu Á và dòng sông Hàn thơ mộng.

Với 175 phòng lưu trú thiết kế đa dạng, có nhiều loại phòng để bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, hồ bơi ngoài trời ở sân thượng của khách sạn là sự lựa chọn được yêu thích nhất của những ai lưu trú tại đây. Tại đây bạn không những được thưởng thức các đồ uống ngon miệng mà còn được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm vô cùng lãng mạn. Sự hoà quyện giữa kiến trúc Châu Âu và Châu Á làm cho khách sạn này sỡ hữu vẻ đẹp nổi bật giữa thành phố.

Và với tiêu chí đẳng cấp quốc tế, Khách sạn Minh Toàn Galaxy cũng trang bị một chuỗi các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe đa dạng từ phòng tập Gym cho tới các dịch vụ Spa & massage mang lại giây phút thư giãn tuyệt vời nhất khi lưu trú tại khách sạn. Khách Sạn Minh Toàn Galaxy còn có chuỗi các phòng hội nghị và hội trường tiệc cưới với sức chứa từ 100 đến 1000 khách cho mỗi phòng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây chính là điểm đến lý tưởng khi Quý khách có nhu cầu về tổ chức hội nghị và sự kiện đẳng cấp. Bên cạnh đó, công nghệ cưới sáng tạo, độc đáo tại Minh Toàn Galaxy sẵn sàng tổ chức các buổi tiệc cưới hoành tráng và khó quên.

Đánh giá sản phẩm