Công ty TNHH MTV Tứ Đại Nam Events

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TỨ ĐẠI NAM EVENTS là một công ty của Việt Nam được thành lập vào năm 2020, với mã số thuế là 0402044159. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ là cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác không kèm người điều khiển tại trụ sở chính tại 16 Nguyễn Sĩ Cố, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Với mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê các máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác không kèm người điều khiển, CÔNG TY TNHH MTV TỨ ĐẠI NAM EVENTS đã phát triển một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và nhà cung cấp để phục vụ các nhu cầu của khách hàng về thiết bị trong các hoạt động sự kiện và sự kiện truyền thông.

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, CÔNG TY TNHH MTV TỨ ĐẠI NAM EVENTS hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác không kèm người điều khiển. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng của chúng tôi với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp

Liên hệ

Sản phẩm ưu đãi