Ba Na Hills Golf Club

Bà Nà Hills Golf Club là sân gôn 18 lỗ, nằm trên con đường vi vu đến tiên cảnh Bà Nà Hills. Từ trung tâm thành phố, chỉ mất 30 phút di chuyển để đến nơi đây. Sân gôn xuất sắc này nằm giữa những dãy núi trùng điệp, mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục, hân hoan và háo hức cho mọi gôn thủ dù ở cấp độ nào.

Ngay từ ngày đầu đi vào vận hành, sân gôn đã vinh dự nhận giải “Sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2016. Và sau đó, là chuỗi danh hiệu “Sân gôn tốt nhất châu Á” và “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm liên tiếp. Cựu gôn thủ số 1 thế giới Luke Donald đã kết hợp với IMG để tạo nên tuyệt tác sân gôn này. Nằm cách xa bờ biển, độ cao địa hình thay đổi đa dạng, khả năng chắn gió và không khí mát mẻ là những điểm làm nên khác biệt ở nơi đây.

Trải dài 7,857 yard từ điểm phát bóng championship, Bà Nà Hills Golf Club lập kỷ lục sân gôn dài nhất Việt Nam. Mỗi hố nằm ẩn mình trong cảnh rừng núi hùng vĩ, nên thơ. Quý gôn thủ có thể thỏa mãn đam mê chơi golf của mình ngay cả khi màn đêm đến. Vì mỗi hố gôn nơi đây đều được trang bị đèn chiếu sáng hiện đại nhất.

Đánh giá sản phẩm